Download Game Minecraft Hexxit Free – GG Drive Update 2022

Download Game Minecraft Hexxit Free - GG Drive Update 2022

Bạn có thể tải Minecraft Hexxit cho PC một bộ game sinh tồn hấp dẫn hoàn toàn miễn phí ngay dưới đây.

Allsoftvn cung cấp link tải đảm bảo phiên bản chạy tốt. Link download game tốc độ cao.

Giới thiệu game Minecraft Hexxit 

Minecraft Hexxit là một modpack Minecraft, tức là một bộ sưu tập các mod Minecraft. Mặc dù trò chơi gốc bắt nguồn từ việc khám phá và xây dựng dạng tự do, Hexxit lại nhấn mạnh vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu. 54 mod đi kèm với Hexxit bổ sung thêm nhiều loại quái vật mới để thách thức khả năng chiến đấu của bạn trong đó bao gồm cả boss, các cấu trúc mới để khám phá và rất nhiều chiến lợi phẩm hiếm và hữu ích để bạn thu thập.

Với sự xuất hiện của phiên bản Minecraft Hexxit, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng những chiến dịch xứng tầm với game Minecraft huyền thoại! Những căn hầm tối tăm, những ngọn tháp cao chót vót, thời tiết khắc nghiệt cùng những cuốn sách phủ bụi thời gian đang chờ đợi bạn ở phía trước. Khẳng định sự giàu có của bản thân hoặc tạo những món đồ tạo tác mang phong cách riêng, thuần hóa quái thú và khắc họa lên câu chuyện riêng trong thế giới kỳ quan vô tận. Dù chọn lối chơi cá nhân hay chơi cùng đồng đội, những chuyến phiêu lưu trong Minecraft Hexxit vẫn luôn chờ đợi bạn.

Phiên bản Minecraft Hexxit sở hữu một bộ sưu tập mod hoàn toàn mới dành cho game Minecraft vốn luôn đề cao những chuyến phiêu lưu kỳ thú hơn hết thảy, với phong cách chiến dịch cổ điển với những tháp canh và Rồng thường thấy. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động khai thác thú vị, với rất nhiều nguy hiểm rình rập cùng cảm giác thỏa mãn vô cùng tận khi vượt qua từng tháp canh trong game. Danh sách mod trong Hexxit đảm bảo chất lượng phong phú được cung cấp từ những cá nhân xuất sắc nhất.

Minecraft Hexxit mang đến cho những người chơi Minecraft một cách thức mới để giải phóng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình, cũng như tăng tính hấp dẫn và thêm một số điều mới mẻ vào tựa game sandbox được yêu thích nhất thế giới này. Một loạt Minecraft mod mà Hexxit cung cấp biến Minecraft thành một cuộc phiêu lưu giả tưởng mang tính khám phá, hoàn chỉnh với quái vật, chiến lợi phẩm kỳ diệu, hầm ngục tăm tối, những ngọn tháp cao chót vót và những tàn tích phong hóa.

Minecraft Hexxit tập trung vào trải nghiệm của người chơi mà không đi ngược lại tinh thần cốt lõi của Minecraft. Bạn có thể phiêu lưu một mình hoặc cùng với bạn bè trong Hexxit.

Download Game Minecraft Hexxit Free - GG Drive Update 2022

Đặc điểm game Minecraft Hexxit

Với sự xuất hiện của phiên bản Minecraft Hexxit, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng những chiến dịch xứng tầm với game Minecraft huyền thoại! Những căn hầm tối tăm, những ngọn tháp cao chót vót, thời tiết khắc nghiệt cùng những cuốn sách phủ bụi thời gian đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Khẳng định sự giàu có của bản thân hoặc tạo những món đồ tạo tác mang phong cách riêng, thuần hóa quái thú và khắc họa lên câu chuyện riêng trong thế giới kỳ quan vô tận.

Dù chọn lối chơi cá nhân hay chơi cùng đồng đội, những chuyến phiêu lưu trong Minecraft Hexxit vẫn luôn chờ đợi bạn.

Phiên bản Hexxit sở hữu một bộ sưu tập mod hoàn toàn mới dành cho game Minecraft vốn luôn đề cao những chuyến phiêu lưu kỳ thú hơn hết thảy, với phong cách chiến dịch cổ điển với những tháp canh và Rồng thường thấy.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động khai thác thú vị, với rất nhiều nguy hiểm rình rập cùng cảm giác thỏa mãn vô cùng tận khi vượt qua từng tháp canh trong game.

Danh sách mod trong Hexxit đảm bảo chất lượng phong phú được cung cấp từ những cá nhân xuất sắc nhất.

Minecraft Hexxit

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Về cấu hình để chơi bản Mod Minecraft Hexxit thì cũng khá là bình thường. Nếu anh em nào chơi được bản gốc thì phiên bản này cũng thế mà thôi. Mình sẽ đưa ra một vài thông số bên dưới cho anh em tham khảo thêm nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 OS Windows 7
Processor Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng.
Memory 2 GB RAM
Graphics Intel HD Graphics 4000
Storage 2GB

Cấu hình đệ nghị nên có để chơi

OS Windows 7, 8, 10 (32bit hoặc 64bit)
Processor Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz  hoặc cao hơn
Memory 4 GB RAM
Graphics GeForce 700 Series hoặcAMD Radeon Rx 200
Storage 4 GB

Tải Minecraft Hexxit miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Bên dưới đây bạn có thể tải phiên bản Minecraft Hexxit về miễn phí. Sau khi tải về thì làm theo các bước bên dưới để tiến hành cài đặt game nhé.

   GG    fshare

Hướng dẫn cài đặt game Minecraft Hexxit

Sau khi download hoàn tất thì các bạn thực hiện theo những bước dưới đây để cài đặt game nha. Rất đơn giản và không hề phức tạp xí nào.

Bước 1: Click double vào file có tên Minecraft_Hexxit_v1.7_2

Bước 2: Bấm vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở ngoài màn hình chính.

Minecraft Hexxit

Vậy, Allsoftvn đã gửi đến bạn  phiên bản game Minecraft Hexxit cho PC rồi nhé. Anh em nào tải về chơi thấy hay thì cho mình biết cảm nhận bên dưới phần bình luận nha.

Chúc các bạn tải thành công,

Cảm ơn các bạn.

 

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *